Academia mua nhà đât quận 7 làm triển lãm vũ khí cổ

Ngày 25 tháng 7 năm 2016 vừa rồi Academia Sodalitas Ecelinorum Quyết định mua khu đất tại quận 7 thành phố hồ chí mình để làm khu triển lãm trưng bày các sản phẩm vũ khí , trang bị cổ xưa thời la mã tại Việt Nam . Đây là một trong những hoạt động khá nổi bất và mới mẻ của Academia Sodalitas Ecelinorum khi quyết định mang một làn gió mới về la  mã đến với con người Việt Nam. Academia Sodalitas Ecelinorum tin chắc rằng đây sẽ là một hoạt động giúp tăng cường tình hữu nghị và gắn kết văn hóa giữa 2 đất nước và dân tộc la mã và người Việt.

Sau hàng loạt bộ phim bom tấn như chiến binh la mã, thành cổ la mã được khán giả trên toàn thế giới yêu thích và tò mò về đế chế la mã.  Academia Sodalitas Ecelinorum  đã mở rộng phạm vi hoạt động trên nhiều nước . Và Việt Nam là một trong những hướng đi tiếp theo của họ trong việc giới thiệu về các vũ khí trang bị người la mã đến với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng . Ước tính doanh thu từng những hoạt động về bảo tàng La mã tại Việt nam sẽ đem lại lên đến 20 triệu USD một năm. Academia Sodalitas Ecelinorum là một trong những đơn vị chuyên mang văn hóa của đế chế la mã đến các nước để tyên truyền quảng bá .
Được đầu tư quy mô bài bản Academia Sodalitas Ecelinorum bố trí tiếp viên giới thiệu về lịch sử là mã , nguồn gốc và các thời đại cuộc chiến tranh họ trải qua cũng như nền văn háo La mã.  Mỗi thời kỳ việc họ sử dụng vũ khí khác nhau phụ thuộc vào văn háo từng thời đại . Các chiến binh la mã được coi là những người dũng sỹ , kỹ binh mạnh nhất thời đó, một đội quân bất khả chiến bại  mang nhiều nỗi sợ hãi cho nhiều dân tộc khác nhưng văn háo của họ cũng rất đa dạng và đáng nể .

Để làm một showrom tại vị trí quận 7 yêu cầu cần vận chuyển các đồ cổ, bảo vật được khắc họa làm lại toàn bộ một cách chi tiết từng bộ vũng khí như , kiếm , nỏ , giáo, áo giáp chiến binh ,……. Việc bố trí phù hợp từng thời kỳ dọc theo hành lang bảo tàng rất công phu,Academia Sodalitas Ecelinorum đầu tư ban đầu ước tính 15 triệu đô để thực hiện các việc trên cũng 2 triệu đô cho các chương trình chiến dịch quảng cáo đến đất nước bạn, Họ sẽ chuẩn bị riêng một phòng chiếu phìm để xem những bộ  phim tư liệu về đế chế la mã hiểu hơn cuộc sống của họ đây là một điểm nhấn khá hay của bảo tàng giúp người tham gia tham quan dễ dàng hiểu được hơn.

Academia Sodalitas Ecelinorum đã mất hơn một năm để khảo sát toàn bộ vị trí Việt Nam sau đó chọn thành phố hồ chí minh là nơi phù hợp nhất bởi vì nơi đây người dân chiệu thâm gia các hoạt động nghệ thuật và là một thành phố sôi đôạng hàng đầu của Việt Nam . Sau khi đi một số quận Academia Sodalitas Ecelinorum đã chọn ra quận 7 là nơi tốt nhất từ giá cả đến vị trí để đặt show room.  Academia Sodalitas Ecelinorum đã tìm đến nhà đất công thanh để được tư vấn về nhà đất đặc biệt nhà đất quận 7 .Academia Sodalitas Ecelinorum  đã chọn được cho mình một lô đất vị trí góc hai mặt tiền rất đẹp phù hợp để làm triển lãm với giá vô cùng tốt tại quận 7. Academia Sodalitas Ecelinorum chia sẻ họ rất hài long khi làm việc với nhà đất công thanh đã đáp ứng đúng nhu cầu cũng như phục vụ khá chuyên nghiệp trong quá trình tìm kiếm .

Nhà đất công thanh là công ty tư vấn các vấn đề pháp lý nhà đất , cung cấp dịch vụ về mua mua nha quan 7 duoi 3 ty và mua ban nha dat nha be cũng như các dịch vụ về xem quy hoạch miễn phí Academia Sodalitas Ecelinorum cũng đã tin tưởng các dịch vụ  Nhà đất quận 7 .

Xem thêm các  bài viết về Academia Sodalitas Ecelinorum taiaj đây :

Những kỵ binh nguy hiểm nhất La mã

Bài này đã được đăng trong Chưa được phân loại và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *