Giới Thiệu

Trung tâm triển lãm điện tử Vũ khí Thời La Mã, cung cấp các thông tin lịch sử thời đế chế la mã. Các giai đoạn trong lịch sử vũ khí cổ xưa .
Khái niệm về kỵ binh, đấu sỹ các vũ khí họ dùng khi thi đấu trong từng thời kỳ lịch sử khác nhau. Các vũ khí đặc biệt. ACADEMIA SODALITAS ECELINORUM còn thông báo về các chương trình triển lãm vũ khí lịch sử trên tonaf cuốc, cập nhật các thông tin từ các nhà nghiên cứ Vũ khí cổ đại về các giai đoạn.


Từ thời thô sơ con người đã tự chế tạo ra vũ khí, các chiến binh thời đó có thể tự do thách đấu nhau. Các kỵ sĩ được vũ trang kỹ trong thời Trung Cổ ở châu Âu. Họ là những người giàu có, được đào tạo bài bản và chiến đấu trên lưng ngựa. Được trang bị đến tận răng, hiệp sĩ sử dụng những bộ giáp nặng khoảng 30 kg khiến họ giống như một chiếc xe tăng trên chiến trường và khó bị giết nhất lịch sử. Không chỉ là người lính thiện chiến, hiệp sĩ cũng là những người đàn ông lịch lãm. Luật lệ của họ là bảo vệ kẻ yếu, người không có khả năng tự vệ và đấu tranh cho lợi ích chung.

Các triển lãm chúng tôi tổ chức nhằm quảng bá cho mọi người biết thên về lịch sử La mã  cùng các vũ khí họ sử dụng được các nhà lịch sử học nghiên cứu ra . Vũ khí nói lên những nét riêng về văn hóa thời đó cũng như lịch sử chiến tranh giữa các thời đại.

Các chiên binh thời la mã họ rất thiện chiến sẵn sàng chiến đầu à được trang bị bởi các vũ khí, áo giá, khiên, giáo nhọn khá nặng được huấn luyện bài bạn đế dụng. Một người lính phải dưới 45 tuổi . quân đội La mã cũng là hình tượng trên thế giới kiểu mẫu để các quận đội khác nhìn theo.

apache là những người lính thiện chiến chộng lại phía tây ban nha trong suốt mấy trăm năm. Họ được xem là ningia của châu mỹ về sự mạnh mẽ và linh hoạt. Để hở thành apache phải trải qua quá trình tập luyện gai khổ như hành quân không ngủ. Đây là những bậc thầy về dùng dao và rìu. Các chiến binh Apache thường xuất hiện nhanh và bất ngờ cắt cổ kẻ thù từ phái sau .

Để tham dự triển lãm về lịch sử vũ khí liên hệ :
Công Thanh điện thoại 0909097210  đường Lê văn lương Hồ chí minh